Thứ tư, 20/11/2019 - 11:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT

Sinh hoạt chuyên môn cụm số 7: THPT Lê Hoàn, THPT Nguyễn Trường Tộ, THPT Tôn Đức Thắng – Huyện Đức Cơ

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017-2018, cụm chuyên môn số 7 gồm các trường THPT Lê Hoàn, THPT Nguyễn Trường Tộ và THPT Tôn Đức Thắng tại địa bàn huyện Đức Cơ đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn lần 2 trong năm vào thứ 7 ngày 10 tháng 03 năm 2018.

Học sinh trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức lao động chuẩn bị cho buổi sinh hoạt

Trong đợt sinh hoạt lần 2 này, cụm số 7 thực hiện công tác giảng dạy minh họa theo tinh thần công văn 1790/SGDĐT-GDTrH ngày 05/10/2017 của Sở GDĐT Gia Lai về đổi mới đánh giá, xếp loại giờ dạy; Soạn giảng giáo án mới theo hướng chủ đề, chuyên đề; đổi mới công tác giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Công tác giảng dạy đồng loạt tổ chức tại 2 trường: THPT Tôn Đức Thắng chủ trì 4 môn gồm: Ngữ văn, Anh văn, Vật lí và Hóa học, trường THPT Nguyễn Trường Tộ chủ trì 5 môn: Toán học, Địa lí, Sinh học, Lịch sử và GDCD.

Thầy Trần Văn Lượng khai mạc buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 07 tại trường THPT Tôn Đức Thắng

Giáo viên các trường về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn

Sau buổi khai mạc ngắn gọn, giáo viên 3 trường đã tổ chức giảng dạy, đánh giá tiết dạy để rút kinh nghiệm. Công tác đánh giá góp ý kiến diễn ra trong không khí vui vẻ, hợp tác. Nội dung đánh giá gồm 2 phần: Giáo án và tiết dạy. Đối với giáo án tập trung chủ yếu vào bố cục giáo án theo mẫu chung, tiết dạy đánh giá theo hoạt động của giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh tiết dạy minh họa

Theo đánh giá chung, buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp và đạt hiệu quả tốt so với mục tiêu đề ra. 100% giáo viên giảng dạy được đánh giá tiết dạy giỏi. Trường chủ trì đã chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, môi trường của trường, lớp xanh sạch đẹp, thoáng mát, an toàn.

Một số hình ảnh  họp góp ý, rút kinh nghiệm giáo án và tiết dạy theo tinh thần công văn 1790

xem

Năm 2019 : 2.072